Chianti Bottle 2.0: chân nến của Peter van de Water
SGTT.VN - Vào những năm 1970, những chân nến này là một phần của các thiết bị tiêu chuẩn có trong hầu hết các nhà hàng Ý cũng như trong ký túc xá: các chai rượu Chianti được sử dụng như chân nến.
Trong khi chân nến cũ bằng chai rượu Chianti trông không đẹp mắt thì chân nến của nhà thiết kế người Hà Lan Peter van de Water có một cái nhìn sạch sẽ hơn nhiều. Chỉ có bóng của chai là cũ, thiết kế mới này được làm từ thép đen dày 4mm. Phía dưới nó được bao phủ bởi một lớp kính mỏng để tránh các vết sáp của nến chảy đọng lại trên đồ nội thất. Chân nến có hình dáng ba loại chai khác nhau.
Theo Nina Shell
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét