Thứ Tư, 9 tháng 10, 2013

TP.HCM: Kiểm tra giăm bông “bẩn”

TP.HCM: Kiểm tra giăm bông “bẩn”

TP.HCM: Kiểm tra giăm bông “bẩn”


SGTT.VN - Ngày 8.10, cục An toàn thực phẩm bộ Y tế đã yêu cầu Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM xác minh thông tin phản ánh về cơ sở sản xuất giăm bông bẩn trên địa bàn thành phố và báo cáo kết quả triển khai về cục trước ngày 20.10.










giăm bông bẩn bị phát hiện tại TP.HCM.



Trước đó, có thông tin phản ánh về việc cơ sở sản xuất giăm bông (da bao, thịt nguội) ở số 41 đường Miếu Gò Xoài, khu phố 11, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM sản xuất giăm bông không đảm bảo an toàn thực phẩm.


Cũng liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm, cục cho biết vụ ngộ độc bếp ăn tập thể tại công ty TNHH MTV Wondo Vina trên địa bàn tỉnh Tiền Giang hiện tổng số bệnh nhân ghi nhận được là 779 người, từ 10 giờ ngày 6.10 không ghi nhận bệnh nhân nào phải vào điều trị.


Tại năm cơ sở điều trị (Bệnh viện 120 Quân khu 9, Trung tâm Y tế thành phố Mỹ Tho, bệnh viện đa khoa tỉnh, trung tâm y tế huyện Chợ gạo, trung tâm y tế Gò Công Tây) đã có 711 người bình phục và ra viện, hiện còn 2 cơ sở đang điều trị cho 68 người. Các bệnh nhân đều tiến triển tốt, không có diễn biến bất thường.


Công tác điều trị, điều tra, xét nghiệm xác định nguyên nhân và các biện pháp xử lý, khắc phục hậu quả vụ ngộ độc vẫn đang được các cơ quan chức năng của địa phương triển khai quyết liệt và tích cực theo kế hoạch.


L.Hà






Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

Dịch Vụ