Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2013

Tại một lò bún “tử tế”

Tại một lò bún “tử tế”
SGTT.VN - Nếu như người Việt gốc Hoa thống lĩnh trong việc cung cấp các loại bún khô, thì bún tươi lại là “miếng bánh” của người Việt. Phóng sự ảnh ghi lại một lò bún truyền thống hoạt động gần 20 năm. Ông chủ lò cho biết bún nếu được làm kỹ, được bảo quản đúng tiêu chuẩn, cũng chỉ để không quá 24 giờ. Ở lò bún này, sau 12g nếu người lái bún bán không hết, lò sẽ thu về và chế biến lại.

img


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN

Dịch Vụ