Giải mã chất làm trái cây chín mau, tươi lâu
LTS: Sau khi chuyên trang an toàn vệ sinh thực phẩm trên báo Sài Gòn Tiếp Thị được mở, toà soạn đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của đông đảo bạn đọc cũng như các chuyên gia thuộc các cơ quan hữu quan. Bài viết của ThS. Nguyễn Văn Hết (thuộc ban quản lý khu Nông nghiệp công nghệ caoTP.HCM) gửi tới với góc nhìn đầy đủ hơn sau khi báo Sài Gòn Tiếp Thị phản ánh tình trạng <a href="http://sgtt.vn/Tieu-dung/178115/Trai-nao-la-trai-cam.html" target="_blank">dùng hoá chất để phù phép trái cây chín nhanh, tươi lâu.</a>
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét