HA giúp phòng ngừa nguy cơ dị ứng ở trẻ nhũ nhi
SGTT.VN - “<a name="OLE_LINK2"></a><a name="OLE_LINK1">Đạm Whey thủy phân </a>một phần (HA) trong sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ là phương pháp duy nhất hiện nay với 20 bằng chứng khoa học giúp làm giảm hơn 50% tỷ lệ các bệnh dị ứng ở trẻ nhỏ, đặc biệt là dị ứng chàm hay viêm da dị ứng”, đó là kết luận từ bài thuyết trình khoa học của GS.BS Ulrich Wahn – giám đốc danh dự nhi khoa chuyên ngành hô hấp và miễn dịch học, Charité, Berlin, Cộng hòa Liên bang Đức.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét